Vừa gặp nhau lần đầu tiên, bạn trai đã gọi bố tôi là “bố” và đó là khởi đầu của những chuyện đau lòng

T6, 06 / 2018 11:09 chiều |

Chuyện hai người yêu nhau say đắm nhưng cuối cùng phát hiện ra mình là anh chị em ruột của nhau tưởng như chỉ thấy trên phim nhưng thực tế ngoài đời cũng không hiếm gặp. Một cô gái giấu tên ở Mỹ đã trải qua cảm giác này và cô đã gửi nỗi lòng của mình đến chuyên mục tâm sự của tạp chí Ebony. Cô viết:

Khi tôi lớn lên, tôi đã biết bố tôi là một người rất đào hoa. Tôi nhớ đã nghe bố mẹ cãi nhau về những việc như chuyện nhiều phụ nữ đều đắm đuối bố mỗi khi bố đưa tôi đến công viên. Bố là người bố tuyệt vời nhất với anh chị tôi và tôi. Mặc dù ở vai trò người chồng, bố không hoàn hảo vì xung quanh bố có rất nhiều phụ nữ nhưng tôi chưa bao giờ nghe đến việc bố có con riêng.

Tôi gặp Corey ở Bahamas. Tôi và nhóm của mình đã nằm phơi nắng, uống nước khi anh chàng ngọt ngào này và bạn bè lướt sóng. Một cơn sóng đánh vào, họ lập tức bị ngã và chúng tôi đã cười thích thú. Đó cũng là lúc Corey tiến đến chỗ tôi và bắt đầu cuộc trò chuyện. Nhìn vào đôi mắt màu hạt dẻ của anh ấy, tôi rất thích và chỉ muốn tìm hiểu anh chàng này rõ hơn. Cả hai sống ở bang khác nhau, chỉ cách nhau vài giờ và chúng tôi hứa hẹn sẽ giữ liên lạc khi về nhà.

Vừa gặp nhau lần đầu tiên, bạn trai đã gọi bố tôi là “bố” và đó là khởi đầu của những chuyện đau lòng - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Chúng tôi hẹn hò rất nghiêm túc trong suốt 6 năm trước khi ý tưởng gặp gỡ gia đình xuất hiện. Vì chúng tôi đã nói đến việc sẽ dọn đến sống cùng nhau, tôi nghĩ việc gặp gỡ gia đình là ý hay để biết gia đình tôi nghĩ gì về anh ấy. Trong một chuyến đi thăm bố mẹ vào cuối tuần, tôi kể cho họ nghe về tình yêu mới của mình và bố đã đề nghị sẽ tổ chức tiệc nướng để bố có thể thử thách người đàn ông mới xuất hiện trong cuộc đời con gái bố. Tôi vui mừng vô cùng. Corey khá lo lắng nhưng cũng rất hào hứng. Tôi trấn an anh rằng anh sẽ phù hợp với gia đình tôi thôi.

Chúng tôi đi qua đám đông để gặp bố, ông đang đứng quay lưng lại với tôi và trông rất vui vẻ cho đến khi quay người lại bắt tay Corey. Ông lập tức đánh rơi đĩa thịt trên tay và há hốc mồm nhìn. Corey chỉ có thể nói một từ: “Bố?”. Những người còn lại và tôi đều khá bối rối, đồng loạt lặp lại: “Bố?”. Corey quay người chạy đi, bố tôi chạy theo sau, bỏ lại tôi đứng đó hoang mang.

Lúc đó chú tôi đã đến và nói với mọi người rằng Corey là con riêng của bố tôi – là anh trai của tôi. Tôi đã hẹn hò, yêu đương với máu mủ, ruột thịt của mình suốt 6 tháng qua mà không hề biết. Dường như chú biết rõ toàn bộ thời gian về gia đình khác của bố tôi và nó rất tương thích với gia đình Corey. Anh có 2 chị em gái và một người mẹ hết lòng hy sinh cho con. Trái tim mẹ tôi đã tan vỡ và tôi cũng vậy.

Đến hôm nay, quá trình chữa lành vết thương là một quá trình lâu dài và nó vẫn chưa hoàn chỉnh. Rõ ràng Corey và tôi phải cắt đứt mối quan hệ vào ngày hôm đó. Nỗi đau mất anh nhưng vẫn muốn tìm anh khiến tôi phát điên lên. Lúc này, chúng tôi không nói chuyện với nhau, nó rất khó nhưng đó là điều Corey yêu cầu nên tôi tôn trọng.

Vừa gặp nhau lần đầu tiên, bạn trai đã gọi bố tôi là “bố” và đó là khởi đầu của những chuyện đau lòng - Ảnh 2.

Nỗi đau mất anh nhưng vẫn muốn tìm anh khiến tôi phát điên lên. (Ảnh: Internet)


Tôi chưa bao giờ gặp 2 người chị em gái cùng cha khác mẹ với mình cả nhưng có nói chuyện với họ vài lần. Bố mẹ tôi chuẩn bị ly hôn, bố con tôi đang từ từ xây dựng lại mối quan hệ của cả hai. Đối với tôi, nơi trị liệu tâm lý là chốn an toàn, cần thiết với tôi sau sự thật như phim truyền hình về anh trai-bạn trai.

Tôi đang học cách tin tưởng và có thể một ngày nào đó, tôi sẽ yêu trở lại nhưng chắc chắn, tôi sẽ kiểm tra DNA trước tiên.

(Nguồn: ebony)

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...